aboutus

Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd.

Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Nhãn hiệu: LIGHT-BO
Số nhân viên: 150~200
Doanh thu hàng năm: 10million-12million
Năm thành lập: 2006
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Thâm Quyến Guangzhibao (Light-Bo) Công nghệ Công ty TNHH chuyên sản phẩm LED, bao gồm LED 7 phân đoạn hiển thị số, màn hình LED chữ số, màn hình hiển thị LED dot-ma trận, đèn LED SMD, đèn LED, đèn nền LCD, thanh ánh sáng LED, thanh gragh mảng và màn hình chỉ báo hướng LED và hơn thế nữa.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cạnh tranh để đáp ứng các yêu cầu khác nhau cho các ứng dụng công nghiệp. Chúng tôi đã giới thiệu hệ thống vận hành trên máy vi tính và hệ thống QC hoàn chỉnh. Nguyên liệu chính có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật Bản và Đài Loan, cộng với, chúng tôi sử dụng một loạt các thiết bị sản xuất tiên tiến từ ASM và Risen, chẳng hạn như liên kết xúc xắc tự động và máy hàn dây. Chúng tôi chuyên cung cấp hàng loạt các màn hình quang điện tử trong màu xanh lục tinh khiết, màu trắng tinh khiết và siêu xanh.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các Chỉ thị RoHS. Công suất hàng tháng đạt 3.000.000 chiếc.
Chúng tôi đã được trong ngành công nghiệp LED trong hơn 12 năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm OEM và ODM, các kỹ sư R & D của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu tùy biến của bạn. Mẫu có thể sẵn sàng chỉ trong 10-15 ngày. Liên lạc với chúng tôi ngay !

-02-
Lịch sử

1. Tháng 10 năm 2006, Thâm Quyến Guangzhibao Technology Co, Ltd Được thành lập với vốn đăng ký 2.000.000,00 RMB. Chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các linh kiện quang điện tử;

2.2007 Đã trở thành nhà cung cấp được phê duyệt cho HAONINGDA, SKYWORTH, TCL và như vậy;

3. Tháng 8 năm 2009, Light-Bo Technology (HK) Limited được thành lập. Bắt đầu kinh doanh xuất khẩu;

4. Tháng 2 năm 2010, Light-Bo bắt đầu nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán hàng của đèn LED ống, bóng đèn LED, đèn LED Spot.

5. Tháng 10 năm 2010, Light-Bo phát triển thành công LED Down Light, đèn LED Panel, LED Flood Light;

6. Tháng 1 năm 2011, Light-Bo phát triển LED Street Light, LED Tunnel Light;

7.July 2011, Light-Bo phát triển COB LED lũ ánh sáng, COB LED Spot Light, COB LED Street Light;

8. Tháng 4 năm 2012, nhà phân phối tại Pháp đã đồng ý và ký;

9. tháng 6 năm 2012, Light-Bo successully eveloped Frameless LED Bảng điều chỉnh ánh sáng;

10. Tháng 9 năm 2012, Ligt-Bo Phát triển thành công Đèn LED bảng điều khiển vô hình.

-03-
Dịch vụ

Dựa trên tối đa hóa giá trị khách hàng, chúng tôi chân thành cung cấp trước khi bán hàng và sau bán hàng dịch vụ đa mặt và hỗ trợ công nghệ. Chúng tôi cũng giúp khách hàng cải thiện khả năng cạnh tranh thị trường của họ.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Nhóm Light-Bo có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, với độ tuổi trung bình dưới 30, Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cạnh tranh để đáp ứng các yêu cầu khác nhau cho các ứng dụng công nghiệp. Chúng tôi đã giới thiệu hệ thống vận hành trên máy vi tính và hệ thống QC hoàn chỉnh. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành nhà cung cấp năng lượng đáng tin cậy của bạn.

Tổng số nhân viên: 101 - 500 người.

Số nhân viên R & D: 5 - 10 người.

Số kỹ sư: 5 - 10 người.

Chi tiết liên lạc

(showSGS=>true)