aboutus
Dây chuyền sản xuất

Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Guangzhibao (Light-Bo) chuyên về các sản phẩm LED, bao gồm màn hình số 7 đoạn LED, màn hình LED chữ và số, Màn hình LED ma trận, đèn LED SMD, đèn LED, đèn nền LCD, thanh đèn LED, mảng đèn bar và đèn LED chỉ thị hiển thị và nhiều hơn nữa.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh để đáp ứng yêu cầu khác nhau cho các ứng dụng công nghiệp. Chúng tôi giới thiệu hệ thống hoạt động trên máy vi tính và hệ thống QC hoàn chỉnh. Nguyên liệu chính có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và khu vực Đài Loan, ngoài ra, chúng tôi sử dụng một loạt các thiết bị sản xuất tiên tiến từ ASM và Risen, chẳng hạn như liên kết xúc xắc tự động và máy hàn dây. Chúng tôi chuyên cung cấp một loạt các màn hình quang điện tử với màu xanh lá cây thuần khiết, trắng tinh khiết và siêu xanh. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ Chỉ thị RoHS. Công suất hàng tháng đạt 3.000.000 chiếc.
Chúng tôi đã ở trong ngành công nghiệp LED trong hơn 12 năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm OEM và ODM, các kỹ sư R & D của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu tùy biến của bạn. Các mẫu có thể sẵn sàng chỉ trong 10-15 ngày. Liên lạc với chúng tôi ngay !

Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd.
OEM/ODM

Light-Bo đã được trong ngành công nghiệp LED trong hơn 12 năm

Với hơn 10 năm OEM và ODM kinh nghiệm Nó có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng của varous kích thước và màu sắc Hiệu Suất Ổn Định, giá cả là hợp lý, thời gian giao hàng là một cách nhanh chóng

Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd.
LED bảng điều khiển ánh sáng Màn hình LED 7 đoạn
Nghiên cứu và phát triển

Cho đến bây giờ, công suất hàng tháng của chúng tôi đạt 100,000pcs.O ur R & D kỹ sư đang ở bàn tay cho các yêu cầu tùy biến của bạn

Shenzhen Guangzhibao Technology Co., Ltd.
Chi tiết liên lạc

(showSGS=>true)